คณะอนุกรรมาธิการปฏิรูปประเทศด้านแรงงาน ในเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงาน ณ นิคมอุตสาหกรรมดับบลิวเอชเอ อีสเทิร์นซีบอร์ด 1

12/01/2566

เมื่อเร็ว ๆ นี้ คณะอนุกรรมาธิการปฏิรูปประเทศด้านแรงงาน ในเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (EEC) ในคณะกรรมาธิการแรงงาน วุฒิสภา นำโดยนายจรินทร์ จักกะพาก ประธานคณะอนุกรรมาธิการปฏิรูปประเทศด้านแรงงาน ได้เข้าเยี่ยมชมดูงานที่นิคมอุตสาหกรรมดับบลิวเอชเอ อีสเทิร์นซีบอร์ด 1 ในจังหวัดระยอง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาการใช้นวัตกรรมและเทคโนโลยีดิจิทัล Smart Factory ในนิคมอุตสาหกรรมล้ำสมัย การใช้เทคโนโลยีอัจฉริยะเพื่อการพัฒนาอุตสาหกรรมและการจัดการด้านสิ่งแวดล้อม ตลอดจนการพัฒนาแรงงานในอนาคต

บรรยายภาพ: นายจรินทร์ จักกะพาก (กลาง) ประธานคณะอนุกรรมาธิการปฏิรูปประเทศด้านแรงงาน รับมอบของขวัญจากนายสุวัฒน์ กิจโสภณ (ที่ 5 จากขวา) ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายปฏิบัติการนิคมอุตสาหกรรมดับบลิวเอชเอ ในระหว่างการเยี่ยมชมดูงานของคณะอนุกรรมาธิการปฏิรูปประเทศด้านแรงงาน ในเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (EEC) ในคณะกรรมาธิการแรงงาน วุฒิสภา ที่นิคมอุตสาหกรรมดับบลิวเอชเอ อีสเทิร์นซีบอร์ด 1 จังหวัดระยอง